Menu

Mục đích của trang website bạn là gì?

Nên nếu công ty bạn lớn, muốn tập trung phát triển các trang website thương mại điện tử bán hàng, giới thiệu sản phẩm, có khả năng sử dụng và khai thác website lớn thì hãy chọn website động để mang đến nhiều tiềm lực kinh doanh và phát triển nhất cho công ty.

Đây là một câu hỏi không quá khó khăn cho bạn :

Mục đích của trang website bạn là gì?

Tất nhiên, bằng cách hỏi câu hỏi này chúng tôi đang giả sử doanh nghiệp của bạn đã hiện diện lên mạng. Nếu bạn vẫn chưa có, đừng lo lắng, bởi vì chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế website cho mình.

Quay lại với câu hỏi, khi chúng tôi hỏi khách hàng mục đích tạo dựng trang website là gì. Những câu trả lời chúng tôi điển hình nghe thấy là :”Để cho mọi người biết về doanh nghiệp của tôi hơn”, hay “để cho mọi người thấy được công việc, nhận xét của các khách hàng khác,… của chúng tôi”

Có rất nhiều câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên, câu trả lời nên là: ” Hãy để cho mọi người gọi điện tới chúng tôi” hoặc ” Để mọi người ghé thăm nhà hàng/cửa hàng/văn phòng chúng tôi nhiều hơn”, hay “Để chúng tôi bán được thêm nhiều hàng”.

Nói cách khác, điều cuối cùng bạn muốn mọi người có thể tiến đến 1 hành động cụ thể ngay sau khi vào trang website của bạn.

Vậy thì làm sao để trang website của bạn phát huy được hết công dụng và sức mạnh gây ấn tượng và mang đến khách hàng cho công ty, cửa hàng của bạn. Thiết kế website chính là sự trợ giúp thần kỳ cho trang website của bạn.

Thiết kế website được hiểu đơn giản là việc của các chuyên viên thiết kế trang website hay còn gọi là website designer làm cho trang website của bạn có giao diện lập trìnhđẹp mắt, ấn tượng thu hút người xem cũng như gần gũi giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nội dung, nhanh chóng cập nhật các sản phẩm mới và dễ dàng trong việc chọn mua thanh toán.

Và trong thiết kế website được chia thành hai dạng là thiết kế website tĩnh và động, với điểm khác nhau cơ bản là:

  • Website tĩnh: là trang website sử dụng toàn ngôn ngữ HTML và sau khi tải trang thì các trình duyệt website như Firefox, Opera, Internet Explorer sẽ dịch mã và hiển thị nội dung trang website.

Với website tĩnh thường có giao diện mới lạ độc đáo, tốc độ truy cập trang website nhanh vì nó là các dạng file HTML nên chi phí thiết kế cũng tương đối thấp.

Nhưng lại có khuyết điểm đó là gặp khó khăn trong việc quản lý, cập nhật thông tin cũng như các quá trình nâng cấp bảo trì do cần kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong các thao tác này. Vì vậy các công ty nhỏ với nội dung thông tin ít, muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chọn thiết kế website tĩnh.

  • Website động: là trang website sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình tiên tiến như PHP, ASP, ASP.NET, Java, CGI, Perl, đồ họa, có cơ sở dữ liệu và được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm phát triển website.

Vì vậy website động có rất nhiều ưu điểm như dễ dàng quản lý thông tin, trao đổi và tương tác giữa con người và máy tính, nâng cấp và bảo trì website nên có thể xây dựng trang website lớn. Tuy nhiên mức phí để thiết kế website động cao và cần bổ sung các nhân sự chuyên ngành để có thể phát triển website tốt nhất.

Nên nếu công ty bạn lớn, muốn tập trung phát triển các trang website thương mại điện tử bán hàng, giới thiệu sản phẩm, có khả năng sử dụng và khai thác website lớn thì hãy chọn website động để mang đến nhiều tiềm lực kinh doanh và phát triển nhất cho công ty.

Vậy khi chọn và tin tưởng vào việc thiết kế trang website thì các bạn sẽ thu lại được những lợi ích gì?

  • Điều hướng người dùng đến sản phẩm: hiện nay khách hàng chủ yếu tìm kiếm và tiếp nhận sản phẩm mới qua internet vì vậy việc thiết kế trang website chuẩn sẽ giúp khách hàng dễ tìm thấy và biết về sản phẩm của công ty doanh nghiệp bạn hơn.
  • Tạo nên thông điệp nhất quán về thương hiệu (trên online lẫn ngoài đời thực): trang website được ví như bộ mặt của công ty vì vậy một trang website chuẩn với các kỹ thuật phần mềm sẽ thể hiện đẳng cấp và danh tiếng của công ty.
  • Tạo nguồn thông tin có sẵn về sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo.
  • Triển khai marketing trên các nền tảng khác nhau bởi bây giờ là thời buổi của sự phát triển công nghệ thông tin.

Và đây sẽ là lúc một trang website thiết kế tương tác, đẹp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt nhất với họ!

 

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Chat Facebook với Chúng tôi